Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bảng giá in áo đồng phục lấy ngay tại Hà Nội năm 2024

BẢNG GIÁ IN MAY MỚI NHẤT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI 2024
TEEFIT trân trọng gửi đến bạn bảng giá in áo đồng phục nhanh tại Hà Nội. Lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo nhu cầu đa dạng của khách hàng mà đơn giá có thể thay đổi. Để có thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] Hoặc zalo/call/Hotline: 0989879613 Hoặc: inbox Fanpage: https://facebook.com/teefit.vn

Bảng giá in áo đồng phục nhóm, công ty, áo lớp (Áp dụng số lượng từ 10 áo trở lên)

Bảng giá in áo lẻ Teefit số lượng từ 1 cái

Teefit nhận in áo theo yêu cầu số lượng chỉ từ 1 áo. Miễn phí thiết kế, tư vấn, đa dạng chủng loại áo in.

Bảng giá in áo giá sỉ Teefit.
Bảng size áo Teefit 2024

Một số mẫu áo Teefit in trong thời gian qua.

Với đa dạng công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như: máy in kỹ thuật số GTX Brother, Decal Vinly Mimaki, In lưới… Teefit có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắt khe của khách hàng. Khách hàng có thể đến cửa hàng, in & lấy áo ngay sau vài phút. Tuy nhiên tùy từng thời điểm trong năm, và mức độ phức tạp của hình in. Teefit sẽ thông báo cho khách hàng khoảng thời gian cần thiết để xử lý đơn hàng. Phụ thuộc vào số lượng áo, kích thước & vị trí hình in.

Bảng giá In áo đồng phục theo công nghệ in kỹ thuật số và Decal.

Thông số size áo thun đồng phục chuẩn tại Áo Thun Nhanh

Để hiểu rõ được nhu cầu của từng khách hàng. Bạn vui lòng thông báo tới Teefit: mục đích sử dụng áo, lựa chọn chất vải & kiểu dáng áo phù hợp. Từ đó Teefit sẽ đưa ra giải pháp về may áo & công nghệ in tốt nhất, hợp lý nhất với ngân sách bạn đưa ra.

Với khách hàng lẻ chỉ in tối thiểu 1 áo, Teefit luôn sẵn sàng phục vụ. Đội ngũ thiết kế Teefit sẽ chỉnh sửa hình in lên áo theo yêu cầu của bạn. Để sở hữu 1 chiếc áo đẹp, bạn chỉ cần cung cấp những hình ảnh tốt nhất mà thôi.

NHẬN IN ÁO THUN LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI
Teefit chuyên cung cấp dịch vụ in áo đồng phục cao cấp, may áo theo yêu cầu (tùy số lượng) tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng chính xác. Cam kết với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.
Đối với các địa phương khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển COD từ 2-5 ngày. Khi bạn nhận áo, hài lòng về chất lượng, thì mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng.

TẠI SAO NÊN IN ÁO THUN TẠI TEEFIT.VN

Teefit là một đơn vị in áo ngay tại trung tâm Thành Phố Hà Nội. Địa chỉ 47 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần ngã Tư Sở). Đây là địa chỉ in áo được nhiều khách hàng ủng hộ, tin cậy suốt nhiều năm qua. Lý tưởng kinh doanh của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Teefit luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khách hàng luôn được hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu in ấn nhỏ nhất. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất tiết kiệm thời gian, ngân sách phù hợp với bạn. Khách hàng làm việc trực tiếp với Teefit mà không phải thông qua bất cứ trung gian nào. Do đó có thể đảm bảo về tiến độ, chất lượng tới từng đơn hàng.

3 những suy nghĩ trên “Bảng giá in áo đồng phục lấy ngay tại Hà Nội năm 2024

  1. Pingback: Lợi ích của việc sử dụng áo đồng phục trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp » In áo, in áo theo yêu cầu, in decal, in kỹ thuật số, in lưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button