Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hướng dẫn tự thiết kế áo thun online theo ý tưởng riêng của bạn

Thiết kế áo thun online – In áo theo yêu cầu dù chỉ 1 cái

Teefit cung cấp giải pháp in áo chất lượng cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn: cá nhân, áo lớp, nhóm, công ty.. với giá thành cạnh tranh và hợp lý. Đến với Teefit bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu áo: thun ngắn tay, sweater, hoodie… In bất cứ hình ảnh nào bạn thích lên áo chỉ trong vòng vài phút. Ngoài ra, Teefit đã tạo ra một công cụ giúp khách hàng có thể dễ dàng thiết kế được theo ý tưởng của mình. Các tính năng đơn giản nhưng rất hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra 1 chiếc áo ưng ý.

Hướng dẫn sử dụng công cụ thiết kế áo thun online

 1. Các bạn truy cập đường link sau: https://teefit.vn/tu-thiet-ke/?product=21&product_cms=1611
 2. Chọn mẫu áo & màu áo bạn thích
 3. Sử dụng tab Hình ảnh để tải ảnh của bạn lên. Sau đó căn chỉnh kích thước ảnh theo ý muốn.thiết kế áo thun online
  Lưu ý: Có thể tải ảnh lên mặt trước hoặc sau của áo
 4. Chọn Tab Văn Bản để viết thêm nội dung vào áo.
 5. Sử dụng bộ sưu tập của Teefit. Chúng tôi đã cập nhật kho dữ liệu lên đến 20 triệu bức ảnh. Bạn chỉ cần tìm kiếm bằng các từ khoá, ví dụ: cat, dog, dragon, car v.v… Sau đó lựa chọn ra ảnh bạn thích, click vào nó để đưa lên áo.
  phần mềm thiết kế áo thun online
  Lưu ý: Các từ khoá nhập áo phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để được kết quả chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ Google Translate để được hỗ trợ.
 6. Điền thông tin vào giỏ hàng. Chọn hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận áo hoặc thanh toán online qua cổng VTC Pays.
  Teefit bảo hành một đổi một cho áo in không đúng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế áo thun online, đừng ngần ngại liên hệ với Teefit nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Teefit sử dụng công nghệ in hiện đại mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Hình in đảm bảo sắc nét, bền đẹp, giặt thoải mái, không phai màu, bong tróc. Sự đa dạng của công nghệ in: DTG với máy in Brother GTX, Decal (phản quang, nước, nhiệt…), in lụa, in 3D v.v… sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng. In áo đồng phục, in áo nhóm, in áo công ty, in áo lấy ngay tại cửa hàng. Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao, đã làm hài lòng hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước.

3 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn tự thiết kế áo thun online theo ý tưởng riêng của bạn

 1. Pingback: Quy trình in áo đồng phục chất lượng từ A đến Z » In áo, in áo theo yêu cầu, in decal, in kỹ thuật số, in lưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button