Chat hỗ trợ
Chat ngay

Máy In Áo Thun

Máy in áo thun là một trong những thiết bị in ấn phổ biến trong các nhà máy may mặc, công ty doanh nghiệp chuyên về thời trang, may đo, thiết kế in ấn. Việc sử dụng máy in áo rất dễ dàng và tiện lợi để in hình ảnh, logo trên các sản phẩm như áo thun, giầy dép, ví và nhiều mặt hàng khác. Máy in áo thun có thể in hình trên các chất liệu như cotton, polyester và nhiều chất liệu khác một cách chính xác và đẹp mắt. Nó cũng có thể in trên nhiều kích thước áo khác nhau, từ áo thun nhỏ đến áo thun lớn với một chất lượng in tốt và độ trung thực cao. Máy in áo thun cũng có một số tính năng như tự động hẹn giờ, tự động tắt máy sau khi hoàn tất in và hỗ trợ cho việc in nhiều mặt hàng cùng một lúc. Nó cũng có thể kết nối với máy tính hoặc laptop để in hình theo yêu cầu của người sử dụng.

Máy in áo GTX Brother

Ưu điểm khi sử dụng máy in áo thun

  • Chất lượng in tốt, đẹp và bền: Máy in áo sử dụng công nghệ in mới nhất và chuyên nghiệp, giúp in hình trên áo thun có chất lượng tốt, hình in đẹp & bền.
  • Tiện lợi: Máy in có thể in trên mọi kích thước & có thể thay đổi liên tục trong quá trình in.
  • Nhanh chóng: In nhiều mặt hàng cùng một lúc với tốc độ in nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc in hình trên áo thun bằng cách sử dụng dịch vụ in ấn, sử dụng máy in áo thun giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính linh hoạt cho việc in ấn. Giảm thiểu lượng nhân sự trong quá trình in. Giảm thiểu sai sót do hầu hết quy trình đã được tự động hoá.

Nhược điểm khi sử dụng máy in áo thun

  • Chi phí mua máy cao: Máy in áo thường có giá rất cao so với các công nghệ in thủ công.
  • Yêu cầu kỹ thuật cao: Sử dụng máy in cần có kiến thức về kỹ thuật và các thao tác in ấn, nếu không sẽ dẫn đến việc hỏng hóc không mong muốn. Do máy in có rất nhiều linh kiện, các mạch điện, chip & nguồn điều khiển.
  • Phải chăm sóc và bảo trì thường xuyên: Cần phải được chăm sóc và bảo trì thường xuyên để hoạt động tốt và giữ được chất lượng in.
  • Cần chọn chất liệu áo thun phù hợp: Để in hình trên áo thun tốt nhất, người sử dụng cần chọn chất liệu áo thun phù hợp với công nghệ in của máy. Tuỳ từng dòng máy in yêu cầu chất lượng đầu vào: như vải 100% cotton, bụi vải thấp, sợ vải dày v.v… Cần đọc và hiểu kỹ trước khi quyết định mua máy để phù hợp với nhu cầu.

Teeift đang sử dụng máy in áo thun nào?

Với đa dạng công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như: máy in kỹ thuật số GTX BrotherDecal Vinly MimakiIn lưới… XƯỞNG IN ÁO THUN Teefit có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắt khe của khách hàng. Khách hàng có thể đến cửa hàng, in & lấy áo ngay sau vài phút. Tuy nhiên tùy từng thời điểm trong năm, và mức độ phức tạp của hình in. Teefit sẽ thông báo cho khách hàng khoảng thời gian cần thiết để xử lý đơn hàng. Phụ thuộc vào số lượng áo, kích thước & vị trí hình in.

Đối tác uy tín với nhiều thương hiệu lớn trong nước cũng như quốc tế. Phục vụ hàng nghìn khách hàng gia công Local Brand như 21st Urban, Highway, Mikenco, Fefas… Năng lực sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu ngay tức thì của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn hết mình phục vụ nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button