Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sản xuất áo thun Local Brand A-Z theo yêu cầu tại Hà Nội

Máy in áo GTX Brother

Sản xuất áo thun Local Brand theo yêu cầu tại Hà Nội
Bạn là người yêu thích kinh doanh, có ý tưởng khởi nghiệp với hình thức làm áo thun thương hiệu riêng. Bạn chưa biết khởi đầu từ đâu? Tại Teefit chúng tôi đã và luôn đồng hành, hỗ trợ và cùng phát triển với nhiều thương hiệu đi đến thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Áo thun Local Brand là gì?
Hiểu đơn giản đó là một thương hiệu về quần áo được lên ý tưởng, sản xuất tại địa phương, cụ thể ở đây là đất nước Việt Nam. Có thể bạn nghĩ rằng chỉ cần mua 1 vài cái áo thun trơn, in lên trên đó một số bức ảnh đẹp, câu quotes có ý nghĩa. Rồi dùng hình thức quảng cáo qua mạng xã hội, nhờ những người có ảnh hưởng tới cộng đồng, quảng bá bán sản phẩm. Thì đã tạo được một thương hiệu Local Brand. Đó cũng là một hướng đi, tuy nhiên thì nó không bền vững. Nếu không có quy trình nghiên cứu, sản xuất chuyên nghiệp, không được pháp luật bảo hộ. Thì rất có thể mô hình, ý tưởng của bạn dễ dàng bị sao chép, chất lượng sản phẩm không đồng bộ… Sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình bạn duy trì và phát triển thương hiệu riêng của mình.

Phát triển thương hiệu áo thun Local Brand?
Teefit thực sự khuyên bạn nên đăng ký tư cách pháp nhân được pháp luật bảo vệ như: hình thức công ty TNHH, đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Việc được pháp luật bảo hộ thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu, toàn quyền sử dụng các ý tưởng, hình ảnh hợp pháp của mình cho mục đích kinh doanh.
Trong những năm gần đây, có rất nhiều thương hiệu Local Brand tại Hà Nội nói riêng, cũng như trên toàn quốc được ra đời. Chúng đã tạo ra rất nhiều sự thay đổi, một làn gió mới tích cực lên ngành thời trang Việt Nam. Các Local Brand cũng dần gây dựng và khẳng định được hình ảnh, thương hiệu của mình thông qua các thiết kế mẫu mã ấn tượng, chất lượng sản phẩm rất tốt.

Hợp tác với Teefit để sản xuất áo thun Local Brand có những ưu điểm gì?

– Tư vấn cho doanh nghiệp của bạn lên ý tưởng, lựa chọn hình thức vải, kiểu dáng quần áo, công nghệ in lên áo phù hợp với giá thành, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sở hữu công nghệ in tiên tiến về kỹ thuật, hiện đại về tính năng, luôn đưa ra lựa chọn tối ưu cho bạn.
– Lên ý tưởng nhanh chóng, bắt tay vào sản xuất sản phẩm thử nghiệm ngay lập tức. Bạn có thể đánh giá về tiến độ, chất lượng sản phẩm sau hoàn thiện. Để từ đó đưa ra quyết định cần phải sửa đổi mẫu mã, thiết kế cho phù hợp. Hoặc đi đến việc thống nhất sản xuất đại trà, số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết bảo đảm thời gian hoàn thành.
– Hầu hết các Local Brand luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Do đó là doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi rất nghiêm khắc và cẩn trọng trong việc sử dụng nguyên liệu đầu vào chính hãng như mực in kỹ thuật số Brother, Mimaki.. Để tạo ra uy tín, sự khác biệt và niềm tin cho thương hiệu Việt.
– Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thời trang, nghiên cứu thị trường để đưa ra những lời khuyên hợp lý tới thương hiệu của bạn. Từ những đánh giá đó sẽ có cơ sở cho bạn thay đổi, điều chỉnh chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
– Kế hoạch Marketing bán hàng: Teefit tư vấn cho bạn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp như mở cửa hàng, kinh doanh online… Tiến hành tham dò thị trường, mở các kênh phân phối online như Tiki, Shopee, Lazada… Đầu tư các chiến dịch quảng cáo trực tuyến như Google Adwords, Facebook Ads, Tiktok…
– Các Local Brand thường có ý tưởng, đam mê, nhiệt huyết với công việc của mình. Tuy nhiên kinh nghiệm thực tế chưa nhiều, thường hay chán nản, dễ từ bỏ khi va vấp những khó khăn ban đầu. Như thiếu vốn, sản phẩm đầu tay không bán được như kỳ vọng, đánh giá khách hàng chưa tích cực… Do đó họ cần lựa chọn doanh nghiệp, xưởng sản xuất có đủ uy tín, đưa ra giải pháp chuyên nghiệp để tối ưu quy trình hoạt động của mình. Để xây dựng hình ảnh thương hiệu Local Brand, cạnh tranh cùng các thương hiệu lớn mạnh khác, vươn mình ra thị trường quốc tế. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Teefit ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button