Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xưởng in áo thun cao cấp tại Hà Nội

XƯỞNG IN ÁO THUN CAO CẤP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI
Teefit chuyên cung cấp dịch vụ in áo đồng phục cao cấp, may áo theo yêu cầu (tùy số lượng) tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng chính xác. Cam kết với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.
Đối với các địa phương khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển COD từ 2-5 ngày. Khi bạn nhận áo, hài lòng về chất lượng, thì mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng.

TẠI SAO NÊN IN ÁO THUN TẠI TEEFIT.VN

XƯỞNG IN ÁO THUN Teefit là một đơn vị in áo ngay tại trung tâm Thành Phố Hà Nội. Địa chỉ 47 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần ngã Tư Sở). Đây là địa chỉ in áo được nhiều khách hàng ủng hộ, tin cậy suốt nhiều năm qua. Lý tưởng kinh doanh của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Teefit luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khách hàng luôn được hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu in ấn nhỏ nhất. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất tiết kiệm thời gian, ngân sách phù hợp với bạn. Khách hàng làm việc trực tiếp với Teefit mà không phải thông qua bất cứ trung gian nào. Do đó có thể đảm bảo về tiến độ, chất lượng tới từng đơn hàng.

CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI, CAM KẾT TIẾN ĐỘ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Với đa dạng công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như: máy in kỹ thuật số GTX BrotherDecal Vinly MimakiIn lưới… XƯỞNG IN ÁO THUN Teefit có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắt khe của khách hàng. Khách hàng có thể đến cửa hàng, in & lấy áo ngay sau vài phút. Tuy nhiên tùy từng thời điểm trong năm, và mức độ phức tạp của hình in. Teefit sẽ thông báo cho khách hàng khoảng thời gian cần thiết để xử lý đơn hàng. Phụ thuộc vào số lượng áo, kích thước & vị trí hình in.

Đối tác uy tín với nhiều thương hiệu lớn trong nước cũng như quốc tế. Phục vụ hàng nghìn khách hàng gia công Local Brand như 21st Urban, Highway, Mikenco, Fefas… Năng lực sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu ngay tức thì của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn hết mình phục vụ nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button